6 đồ vật tối kị không nên đặt trong phòng ngủ.

Bạn có biết một số đồ vật nếu để trong phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe của bạn và gia đình. Vậy khi trang trí phòng ngủ cần tránh những vật gì để đảm bảo phong thủy phòng ngủ?

Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn thoải mái tinh thần, hồi phục sức khỏe sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng chính thì thế bạn không chỉ cần một căn phòng ngủ sạch sẽ, gọn gàng mà bạn cần biết cách trang trí đồ dụng ở đó sao cho hợp lý đặc biệt bạn cần tránh những đồ vật sau:

  1. Di ảnh người quá cố

Di ảnh của người quá cố cần treo ở trốn an tịnh, sạch sẽ và thiêng liêngnhư phòng khách hay phòng thờ riêng để thể hiện tình cảm tôn kính đối với người đã khuất.Tuyệt đối không được đặt di ảnh của người đã khuất trong phòng ngủ bởi việc làm này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như bóng đè, mộng mị,….

  1. Dao kiếm

Theo phong thủy thì dao kiếm là những vật có sát khí nặng tuyệt đối không nên trưng bày trong phòng ngủ, nó có thể gây áp lực, đau đầu,…thậm chí bị thương cho người trong phòng. Nếu bạn có sở thích, thú vui sưu tầm dao kiếm thì hãy đặt chúng ở phòng khác và nhớ đảm bảo an toàn nhé.

10-kieng-ky-giup-ban-ngu-ngon-hinh-2

  1. Di vật hoặc cổ vật

Di vật hay cổ vật chính là những món đồ quý báu thuộc về quá khứ nên không thích hợp để trong phòng ngủ nó sẽ khiến con người ta trở nên mụ mị, tâm trí bất an, không có tinh thần làm việc,….

  1. Gương soi

Gương là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình nhưng bạn cần chọn vị trí hợp lý để đặt gương tuyệt đối không nên để ở phòng ngủ. nếu trong trường hợp bạn cần đặt gương trong phòng ngủ thì tránh các vi trí như đối diện cửa ra vào, đối diện giường ngủ để tránh sự phản chiếu, tránh hiện tượng mê man,… ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

  1. Tượng thần, Phật

Tượng thần, phật là những đồ vật thiêng liêng cần được tôn sùng và vị trí thích hợp nên tuyệt đối không được đặt trong phòng ngủ.

ktt_8.5_phong_ngu8_kienthuc_vhzt

  1. Bể cá

Theo phong thủy vợ chồng có thể hiểu lầm, bất hòa, ngủ không an giấc,…nếu bạn để chiếc bể cá trong phòng ngủ chính vì thế hãy đặt nó tại phòng khách để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ nhé.

20141002105257889

Các cụ ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên bạn hãy chú ý đến phong thủy phòng ngủ đặc biệt là cách trang trí phòng ngủ, tuyệt đối không sử dụng những đồ vật trên để đảm bảo bạn có một không gian riêng tư tốt nhất mang đến những giấc ngủ trọn vẹn nhất, thoải mái nhất.