Các căn hộ bàn giao làm tăng nhiệt BĐS năm 2018

Trước hàng trăm dự án BĐS khiến người tiêu dùng như lạc vào ma trận thông tin, không đủ cơ sở và thời gian để thẩm định sản phẩm, chủ đầu tư dự án đó. Tuy nhiên, khách hàng chỉ chú ý đến việc lựa chọn căn hộ theo tiêu chí: vị trí, tiện ích hay giá thành,…mà không quan tâm đến chất lượng thực sự, pháp lý của dự án.


Ngoài ra, không ít khách hàng có chia sẻ và tâm sự với chúng tôi, họ thường chờ dự án hoàn thiện rồi mua. Khách hàng chấp nhận giá chênh lệch có cao hơn nhưng được xem trực tiếp, quá trình vận hành, cộng đồng dân cư quanh khu vực đầy đủ mới biết được. Và đây cũng chính là xu hướng lựa chọn mua căn hộ trong năm nay.

Các căn hộ bàn giao dẫn đầu xu hướng 2018
Các căn hộ bàn giao đã đầy đủ tiện ích nội khu, chất lượng xây dựng, quy trình hoạt động, dịch vụ quản lý, an ninh,…Chính vì vậy, khách hàng tham khảo có thể sờ tận tay, thấy tận mắt giúp việc quyết định lớn sẽ có thêm phần yên tâm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tìm hiểu pháp lý dự án công khai, minh bạch với các thủ tục, tiến độ thanh toán, lịch bàn giao sổ hồng giữa 2 bên.

Năm 2018, Riverside tọa lạc tại Quận 7, Tp.HCM được cho là một trong những dự án tiên phong áp dụng xu hướng căn hộ bàn giao này. Dự án đảm bảo pháp lý sổ hồng đúng hẹn, rõ ràng vượt ngoài mong đợi của nhiều khách hàng khi lựa chọn. Bên cạnh đó, dự án Riverside đáp ứng yêu cầu khách hàng khi có trải nghiệm thực tế, đầu tư hệ thống tiện ích ngoại và nội khu đẳng cấp, sang trọng và hiện đại bậc nhất.

Các căn hộ của Riverside thiết kế mang phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại mang đến cảm giác đầy đủ và ấm cúng nhưng không kém phần tinh tế. Phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,…đều có điểm chung liên kết và thống nhất không tạo sự cách biệt, đối lập. Kiến trúc sư cũng tận dụng không gian đưa ánh sáng, gió trời vào bên trong căn hộ giúp cư dân có bầu không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên. Cũng giống các dự án cao cấp khác, căn hộ bàn giao tại Riverside trang bị đầy đủ thiết bị nhà bếp và thiết bị vệ sinh cơ bản. Áp dụng hệ thống thông minh cho từng căn hộ. Ví dụ: video call (Thụy Sỹ), an ninh camera giám sát 24/7.

Ngoài ra, rất nhiều dự án khác cũng đang thực hiện theo xu hướng căn hộ bàn giao, đầy đủ, chất lượng và pháp lý rõ ràng. Hy vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn khám phá nhiều thông tin mới mẻ.