Giải mã bệnh đau đầu, hay gặp ác mộng khi ngủ???

Từ lâu các cụ ta vẫn lưu truyền thói quen sắp xếp đồ đạc theo phong thủy đặc biệt là đối với căn phòng ngủ – nơi chúng ta nghỉ ngơi, đơn giản bạn có thể bị đau đầu thậm chí thường xuyên gặp ác mộng nếu như vị trí chiếc giường đối diện với cửa.

1phong-ngu-tre-con
Cấm kỵ đặt giường ngủ đối diện cửa.

Những tác động gây ra khi giường ngủ đối diện cửa

Đôi khi những điều tưởng chừng đơn giản mà chọn vị trí của chiếc giường lại có thể gây đến ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chủ nhân, cụ thể như các vị trí sau:

  • Cửa đối diện với đầu: Sẽ gây ra những căn bệnh ở đầu như đau đầu, đau nửa đầu thậm chí dẫn đến những cơn ác mộng khiến bạn không thể ngủ ngon.
  • Cửa đối diện với dạ dày: Sẽ gây ra vấn đề về hệ tiêu hóa và dạ dày khiến bạn mệt mỏi, chán nản.
  • Cánh cửa đối diện bên phải của cơ thể của bạn: Sẽ gây ra vấn đề gan và đau ngực phải.
  • Cánh cửa đối diện bên phải của cơ thể của bạn: Sẽ gây ra vấn đề dạ dày và đau ngực trái.
  • Cửa đối diện với chân: Sẽ gây ra vấn đề liên quan đến phần cơ thể dưới, chẳng hạn như thấp khớp, đau chân hoặc thậm chí là tai nạn.

Đặc biệt lưu ý, vị trí giường ngủ cấm kị nếu giường trực tiếp đối diện với cửa nó sẽ gây nên những vấn đề mà bạn không thể lường trước được đặc biệt là về sức khỏe của bạn. Trường hợp chỉ là do nhìn thấy cánh cửa từ giường của bạn thì không có vấn đề gì.

de
Giường đối diện với cửa sẽ gây ra vấn đề sức khỏe đến
các bộ phận khác nhau của cơ thể

Phương pháp hóa giải khi giường ngủ đối diện cửa

Phương án được các chuyên gia phong thủy phòng ngủ đưa ra đó chính là di chuyển chiếc giường của bạn sang một vị trí khác tránh đối diện với cửa, nhưng phương án này đôi khi không thể thực hiện được bởi diện tích “khiêm tốn” của căn phòng.

Phương án thứ hai mà các chuyên gia phong thủy phòng ngủ đưa ra đó chính là sử dụng một tấm bình phong giữa giường và cửa. Nếu 2 giải pháp nêu trên là không khả thi thì bạn có thể treo một dải xu ngũ đế trên khung cửa.

7-dieu-cam-ky-khi-bo-tri-phong-ngu-3
Đặt tấm bình phong, treo dải  xu ngũ để hóa giải khi cửa đối diện giường ngủ

Hãy đặt chiếc giường của mình đúng vị trí hợp với phong thủy phòng ngủ (kiêng kỵ đối diện với cửa), để mang lại những giấc ngủ ngon cũng như sức khỏe, tinh thần hưng phấn, tràn trề sức sống cho chính bản thân.