Nên đầu tư căn hộ tương lại hay căn hộ đã bàn giao???

Bạn đang muốn mua một căn hộ và bạn đang phân vân nên mua căn hộ tương lai hay căn hộ đã bàn giao bởi bạn thấy mỗi một hình thức lại có những ưu nhược điểm riêng, vậy thì hãy bớt chút thời gian tìm hiểu về hai hình thức này nhé chắc chắn bạn sẽ thấy bổ ích.

Chắc hẳn bạn đã nghe những khuyến cáo của các chuyên gia trong ngành bất động sản không nên quá mạo hiểm đầu tư vào những căn hộ tương lai bởi trên thực tế đã xảy ra không ít trường hợp khách hàng rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

mua-can-ho-chung-cu-can-nhung-luu-y-gi-1

Hiện nay, nhiều dự án bất động sản với những lời giới thiệu tuyệt vời như vị trí đẹp, giá thành rẻ thu hút không ít nhà đầu tư đặc biệt là những người trẻ tuổi có nhiều tham vọng, tuy nhiên việc đầu tư này có phải là phương án tối ưu không thì hãy cùng tìm hiểu luôn nhé.

Trong một tọa đàm mới đây, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA), ông Lê Hoàng Châu đã trình bày  4 thủ đoạn hiện đại, tinh vi mà một số doanh nghiệp áp dụng để lừa khách mua nhà:

  • Thứ nhất, là đổi tên dự án.
  • Thứ hai là thay cả tên chủ đầu tư.
  • Thủ đoạn thứ ba là làm lại quy hoạch 1/500.
  • Thứ tư là tăng giá so với cam kết giữa các bên.

Bạn có thể tham khảo kĩ hơn 4 thủ đoạn tinh vi mà doanh nghiệp lừa khách hàng >>> tại đây.

Nhưng song song với những rủi ro trên thì người mua căn hộ hình thành trong tương lại cũng có khá nhiều lợi thế ví dụ như:

  • Giá rẻ, người mua được giảm áp lực xuống mức thấp nhất do được thanh toán theo tiến độ.
  • Phù hợp với những người trẻ tuổi, có ý chí, phấn đấu.

Tại sao nên chọn căn hộ đã bàn giao?

Hiện nay nhiều dự án căn hộ đã bàn giao được khách hàng ưa chuộng để tránh những rủi ro không đáng có từ căn họ hình thành tương lai, vậy lý do là gì?

nhung-cau-hoi-quan-trong-cua-nguoi-mua-nha-lan-dau-1

  • Căn hộ đã bàn giao có giá khá rẻ, thậm chí rẻ hơn căn hộ hình thành trong tương lai.
  • Bạn cũng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng nên đến 70% giống như mua căn hộ tương lai.
  • Bạn có thể tham quan cũng như tìm hiểu ý kiến của người dân đã sử dụng căn hộ ở đó để kiểm tra chất lượng xây dựng, khuôn viên, quản lý, nhu cầu thuê,….(điều mà mua căn hộ hình thành trong tương lai không thể làm).
  • Tuyệt vời hơn là bạn có thể ở luôn thậm chí là cho thuê ngay sau khi được bàn giao căn hộ.

Tóm lại, nếu bạn mua căn hộ đã bàn giao và sử dụng sẽ yên tâm và có nhiều lợi thế hơn, không phải gặp những rủi ro như xây dụng không đạt chất lượng, tiêu chuẩn, hiện tượng chậm giao nhà, hay quản lý lỏng lẻo,….đây chính là bước đi chậm mà chắc trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi động từng phút như hiện nay.