Thêm dự án đô thị mới giá hơn 2 tỉ đồng khu vực Thanh Xuân đầu năm 2018

Thanh Xuân là một quận trung tâm và một trong những khu vực có tốc độ phát triển và xây dựng đô thị nhanh toàn thành phố. Tuy nhiên, các dự án thuộc phân khúc hạng sang, giá thành chênh lệch so với những vị trí khác khá nhiều và rất hiếm những căn hộ có giá khoảng 2 tỷ đồng. Đa số những căn hộ phòng ngủ diện tích trên dưới 70m2 có giá trên 2,5 tỷ đồng.Giá chênh lệch và cao khiến người có nhu cầu mua nhà gặp nhiều khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Tại khu vực số 90 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN đầu năm 2018 đã có thêm một dự án đô thị kiểu mới được các chuyên gia đánh giá cao và dự đoán nằm trong top thu hút khách hàng. Tổ hợp nhà tại số 90 Nguyễn Tuân quy hoạch và xây dựng trên khu đất rộng 3,7ha, vuông vắn và hạ tầng phát triển. Dự án gồm tổng 87 căn nhà thấp tầng biệt thự, liền kề và 02 tòa nhà cao tầng cao 29 tầng. Mật độ xanh phủ mang lại không gian xanh, trong lành, ngăn cách khói bụi và mang trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân. Ngoài ra, dự án số 90 Nguyễn Tuân còn dành 3 ô đất để xây dựng hệ thống trường học liên cấp công lập, tuyển chọn giáo viên, chất lượng cao mang lại môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố: trong vùng trung tâm, kết nối giao thông hay các khu vực lân cận dễ dàng, thuận lợi qua các trục đường lớn, gần bệnh viện, phòng khám, các trường đại học lớn, công viên, hồ điều hòa hay trung tâm thương mại,…Tiện ích nội khu: phòng tập, gym, nơi tập dưỡng sinh hay kiến tạo không gian độc đáo, bể bơi bốn mùa, hệ thống các nhà hàng ăn uống trong và ngoài nước…

Khác với những dự án khác, đến với dự án mới tại Nguyễn Tuân, cư dân không phải lo lắng chỗ để xe chật chội hay thiếu chỗ để xe oto. Chủ đầu tư đảm bảo mỗi hộ gia đình sẽ có một chỗ để xe oto riêng. Diện tích các căn hộ đa dạng từ 70m2 – 96m2 được thiết kế tận dụng tối đa công năng, độc đáo và lung linh.bai-dang-moi

Ngoài ra, khu vực Thanh Xuân cũng có nhiều dự án khác đang trong giai đoạn phát triển, có thể liệt kê như: chung cư The Legend, chung cư Gold Season, chung cư Imperia Garden, chung cư Thanh Xuân Complex,…hứa hẹn sự mang lại sự ồn ào và náo nhiệt trong tương lai. Cùng với đó là hàng trăm dịch vụ, tiện ích xuất hiện quanh các khu chung cư đảm bảo không gian xanh, đầy đủ tiện nghi hiện đại.