Các căn hộ bàn giao làm tăng nhiệt BĐS năm 2018

Trước hàng trăm dự án BĐS khiến người tiêu dùng như lạc vào ma trận thông tin, không đủ cơ sở và thời gian để thẩm định sản phẩm, chủ đầu tư dự án đó. Tuy nhiên, khách hàng chỉ chú ý đến việc lựa chọn căn hộ theo tiêu chí: vị trí, tiện ích hay giá thành,…mà không quan tâm đến chất lượng thực sự, pháp lý của dự án.

Smart City – Xu hướng mới thị trường BĐS tại Đà Nẵng

Nếu các loại hình shophouse, condotel thống trị thị trường bất động sản tại Đà Nẵng năm 2017 thì bước sang năm 2018 hứa hẹn xu hướng mới gây sốt và thu hút. Đó chính là Smart City (đô thị thông minh với đầy đủ tiện nghi hiện đại nội khu dự án. Khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, nơi an cư lý tưởng.

Thêm dự án đô thị mới giá hơn 2 tỉ đồng khu vực Thanh Xuân đầu năm 2018

Thanh Xuân là một quận trung tâm và một trong những khu vực có tốc độ phát triển và xây dựng đô thị nhanh toàn thành phố. Tuy nhiên, các dự án thuộc phân khúc hạng sang, giá thành chênh lệch so với những vị trí khác khá nhiều và rất hiếm những căn hộ có giá khoảng 2 tỷ đồng. Đa số những căn hộ phòng ngủ diện tích trên dưới 70m2 có giá trên 2,5 tỷ đồng.Giá chênh lệch và cao khiến người có nhu cầu mua nhà gặp nhiều khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Bán nhà sẽ bị đánh thuế trong vòng 1 năm sau khi mua

Bán nhà sẽ bị đánh thuế trong vòng 1 năm sau khi mua UBND Tp.HCM đã phê duyệt đề án Phát triển thị trường BĐS giai đoạn 2016 – 2020, định hướng đến 2025 và tầm nhìn đến 2030 vào cuối năm 2017. Cụ thể, đề án phân tíchvà đánh giá được những thế mạnh, hạn chế và nguyên nhân khắc phục.

Tổng dư nợ tín dụng BĐS đạt hơn 471.000 tỷ đồng

Theo NHNN (Ngân hàng Nhà Nước) công bố tổng dư nợ tín dụng trong các hoạt động quy hoạch, đầu tư và kinh doanh bất động sản quý 4/2017 đạt hơn 471.000 tỷ đồng. Trong đó: 100.000 tỷ đồng cho việc đầu tư, kinh doanh dự án khu đô thị cao tầng; 102.413 tỷ đồng cho việc phát triển nhà đất ở; 100.083 tỷ đồng cho việc vay tài chính xây dựng, hoạt động sửa chữa và mua nhà ở hay cho thuê, tiền lương, tiền công,…và 112.561 tỷ đồng cho việc vay kinh doanh ngành nghề khác.

Xây dựng công viên hòa bình Mỹ Lai gần 350 tỷ đồng

Xây dựng công viên hòa bình Mỹ Lai gần 350 tỷ đồng Trước đó, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức họp báo cung cấp thông tin dự án Công viên hòa bình Mỹ Lai và giới thiệu tại Tp.HCM về Quỹ hòa bình. Dự kiến xây dựng công viên hòa bình Mỹ Lai với tổng kinh phí lên đến 350 tỷ đồng trên tổng diện tích 41ha đã được ông Đặng Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi xác nhận ngày 7-3-2018 vừa qua. Để xây dựng dự án này, dự kiến 150 hộ dân bị ảnh hưởng, khoảng 20 hộ phải di dời và những hộ còn chuyển đổi mô hình canh tác. Công viên hòa bình

Đại gia Nhật đầu tư hàng chục tỷ đô la vào bất động sản Việt Nam

Đại gia Nhật đầu tư hàng chục tỷ đô la vào bất động sản Việt Nam Những tập đoàn lớn Nhật Bản như: Sumitomo Construction, Hitachi, Tokyo Metro, Mitsubishi Corporation,…đang có những hành động thể hiện sự quan tâm vào thị trường và phát triển hạ tầng tại 2 thành phố lớn tại Việt Nam là Hà Nội và Tp.HCM. Những kế hoạch lớn hàng tỷ đô la sẽ hình thành dọc các trục đường Võ Nguyên Giáp phía Bắc Hà Nội.

9 lưu ý trong phong thủy phòng ngủ để đảm bảo an toàn cho gia chủ.

Việc thiết kế phòng ngủ khá quan trọng bởi rất khó để có thể thiết kế và bố trí phòng ngủ sao cho chủ nhân có được giấc ngủ ngon cũng như vận mệnh tốt, nếu muốn thực hiện được điều đó thì bạn cần nắm vững phong thủy phòng ngủ đặc biệt là 9 lưu ý quan trọng dưới đây. Hạn chế treo hình ảnh người thân hay bạn bè trong phòng ngủ ảnh là thứ lưu ý những kỉ niệm đẹp, những dấu ấn quan trọng về bạn bè người thân nên nhiều người có sở thích treo những tấm ảnh đó khắp phòng nhưng theo phong thủy thì việc này là không nên bởi bạn sẽ có

Bí quyết kê giường hợp phong thủy bạn cần biết.

Không chỉ khoa học mà phong thủy cũng chứng minh rằng vị trí giường ngủ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của chủ nhân chính vì thế hãy tham khảo bí quyết kê giường hợp phong thủy để có một giấc ngủ ngon. Không kê giường ngủ ở nơi có rung động xấu Theo như các chuyên gia tâm lý hàng đầu thế giới thì bạn nên kê đầu giường về hướng Bắc hoặc Bắc- Nam sẽ có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ của bạn sâu hơn bởi hướng này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu do tác động của mạch nước ngầm, nơi lực từ rất mạnh. Không nên kê giường ngủ ở

Bố trí đèn ngủ theo phong thủy giúp bạn ngủ ngon

Chiếc đèn ngủ hiện nay rất đa dạng cả về màu sắc lẫn hình dáng để người tiêu dùng lựa chọn nhưng việc chọn làm sao để có một chiếc đèn ngủ hợp phong thủy đem đến những giấc ngủ sâu, đúng nghĩa thì không phải ai cũng làm được, chính vì thế bạn hãy theo dõi bài viết này để có thể tự chọn cho riêng mình chiếc đèn ngủ vừa thẩm mỹ vừa phong thủy nhé. Cách chọn đèn ngủ với màu sắc hợp phong thủy. Thông thường, bạn sẽ bắt gặp những chiếc đèn ngủ có các gam màu như xanh, vàng, hồng nhẹ,…trên thị trường bởi những gam màu này mang lại cảm giác ấm áp,