Tổng hợp những kinh nghiệm mua chung cư rẻ, chất lượng

Làm chủ một căn hộ chung cư với chất lượng tốt nhất và chi phí phù hợp nhất là mong muốn của nhiều người và với những người đã từng mua nhà thì những kinh nghiệm của họ là những bài học mà chúng ta cần lưu ý. Tổng hợp những kinh nghiệm mua chung cư rẻ, chất lượng sau đây sẽ giúp các gia đình có thêm những kinh nghiệm cần thiết cho quá trình tìm hiểu và chuẩn bị mua nhà của mình.

Tổng hợp những kinh nghiệm mua chung cư rẻ, chất lượng

Những kinh nghiệm mua nhà chung cư giá rẻ và có được chất lượng của những người đi trước sau đây chắc chắn sẽ giúp các gia đình có được nhận định đúng đắn hơn về nhà ở cũng như nhận định chính xác về thị trường bất động sản.

Tổng hợp những kinh nghiệm mua chung cư rẻ, chất lượng  1
Tổng hợp những kinh nghiệm mua chung cư rẻ, chất lượng

–  Vấn đề môi giới.

Nhiều người có nhu cầu mua nhà và tìm hiểu tại những website chuyên về bất động sản. Có những thông tin mở bán căn hộ giá rẻ nhưng có vị trí tốt cũng như những tiện ích tốt nhất. Nhiều người đã tìm hiểu và có những quyết định dành thời gian cho những thông tin đó. Nhưng đa số những thông tin đó đều là của những người môi giới và đó chỉ là những chiêu trò của họ để bán nhà. Chứ trên thực tế, không có những căn hộ vị trí tốt, diện tích tốt và tiện ích tốt có mức giá dưới mức chung cả.

Lời khuyên đặt ra ở đây chính là, các bạn cần tìm hiểu những thông tin về căn hộ tại chủ đầu tư và nên làm việc trực tiếp với chủ đầu tư để có được những căn hộ ưng ý nhất và tất nhiên mức giá cũng sẽ ở mức vừa phải chứ khó có thể “rẻ” được.

–  Vấn đề kiêng kỵ.

Nhiều người mua nhà cho rằng nên tránh những con số mà người Việt thường tránh, ví dụ như số 13. Nhưng với những người đã có kinh nghiệm mua nhà thì khuyên rằng không nên tránh những con số đó. Bởi đa số người mua nhà không mua những căn hộ ở tầng 13, vậy nếu bạn mua thì bạn có thể thỏa thuận giá một cách mềm hơn. Những căn hộ ở tầng 13 sau khi đi vào sử dụng cũng sẽ được nhà đầu tư đổi thành các số ví dụ như 12A hoặc 12B. Nên các bạn hãy lựa chọn những căn hộ tại vị trí này để có được mức giá mềm nhất.

–  Vấn đề khảo sát dự án

Nhiều người có kinh nghiệm mua nhà khuyên rằng, hãy trực tiếp khảo sát những dự án mà bạn có nhu cầu mua. Thậm chí bạn có thể ngồi quán nước để hỏi các thông tin cần thiết. Những điều này có lợi rất nhiều cho bạn khi mua nhà.

Tổng hợp những kinh nghiệm mua chung cư rẻ, chất lượng  1
Hãy tìm hiểu kỹ về những thông tin của nhà cung cấp khi mua nhà

–  Vấn đề vị trí.

Nhiều người cho rằng nếu mua nhà ở ngoại thành thì di chuyển sẽ khó khăn. Đúng là như thế, nhưng nếu các căn nhà ngoại thành có giao thông tốt thì đây cũng là một lựa chọn tốt cho các gia đình.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn chung cư tốt và giá cả hợp lý nhất. Chúc các bạn lựa chọn được chung cư phù hợp với gia đình mình.