Vị trí đặc biệt của chung cư mini Minh Đại Lộc 1

Công ty Cổ phần Minh Đại Lộc – Mở bán chung cư mini Minh Đại Lộc 1 với ưu đãi đặc biệt chiết khấu ngay 4% khi khách hàng thoanh toán 70% giá trị Hợp đồng. 

Vị trí địa lý ( Địa Lợi)  làng Đông Ngạc (tên nôm là làng Vẽ hay Kẻ Vẽ, tên chữ là Đông Ngạc) trước đây là một xã nằm ở sát chân cầu Thăng Long (nay là 2 phường Đông Ngạc và Đức Thắng) cách trung tâm Hà Nội khoảng 10 km. Đông Ngạc được coi là một trong những làng cổ nhất của Hà Nội. Phường còn được gọi là “làng tiến sĩ” do có rất nhiều vị tiến sĩ Hán học và Tây học là người làng. Phường còn nổi tiếng về một số nghề thủ công truyền thống như chuyên sản xuất nem (“giò Chèm, nem Vẽ”).

Dinh-lang-dong-ngac

lang-ve-dong-ngac

Thông tin căn hộ : tọa lạc ngõ 163/17 đường Đông Ngạc Các loại diện tích từ 44,5m2 đã có 2 phòng ngủ, 47m2, 2 ngủ , 50m2 đã có 2 ngủ, 2 vệ sinh và 75m2 có 3 ngủ, 2 vệ sinh đầy đủ nội thất khép kín, chi phi liên quan tách sổ. Xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng xây dựng theo tiêu chuẩn nhà chung cư an toàn chịu lực phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt chúng tôi cam kết sau 8 tháng kể từ khi bàn giao nhà tách sổ hồng riêng cho từng căn.

chung-cu-mini-dong-ngac-4

noi-di-chung-cu-dong-ngac

Vị trí đặc biệt của chung cư mini Minh Đại Lộc 1 vừa tách biệt được phố xá đô thị ồn ào  trở về làng cổ yên tĩnh, êm đềm như ngày xưa. Nhưng lại có đường vào trung tâm Hà Nội các quận nội thành như Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân không quá xa chỉ mất 15-20 phút đi xe và không còn bị tắc đường, bụi bặm bởi đã có đường vành đai 2 trên cao đường Võ Chí Công – đường Đông Ngạc! Thuận tiện giao thông đi vào trumg tâm TP Hà Nội – đi sân bay nội bài 20 phút

duong-vanh-dai-2-ha-noi
Cách 3-4km Đường Võ Chí Công
vanh-dai-2-tren-cao
Đường vành đai 2 trên cao

Tiến độ xây dựng ngày ngày 4/3/2016  đổ mái tầng 5 sàn tầng 6. Bàn giao tháng 6/2016

Mọi thông tin chi tiết mua chung cư mini Minh Đại Lộc 1 của công ty Cổ Phần Minh Đại Lộc vui lòng liên hệ:

Tầng 5, lô B14/D21 khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline 24/24: 0933.26.11.66  hân hạnh phục vụ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.