Vị trí treo ảnh cưới tốt nhất để vợ chồng mãi hạnh phúc.

Ảnh cưới là một sự đánh dấu của một cuộc sống mới, một trạng đường mới, là minh chứng cho sự gắn kết của hai vợ chồng chính vì thế nhiều người phân vân không biết chọn vị trí treo ảnh cưới nào hợp với phong thủy phòng ngủ, hợp với mệnh của hai vợ chồng, nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề đó thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Đa phần mọi người đều treo ảnh cưới ở đầu giường vì nghĩ nó hợp phong thủy, thể hiện được sự hòa thuận, yêu thương của hai người tuy nhiên điều đó chỉ đúng nếu vị trí đó nằm ở hướng hợp với phong thủy của hai vợ chồng.

treo-anh-cuoi-dung-phong-thuy
Việc treo ảnh cưới đầu giường ngủ không tốt cho đời sống hôn nhân

Theo phong thủy thì việc treo ảnh cưới ở đầu giường hoàn toàn không phù hợp như chúng ta nghĩ, việc treo ảnh cưới ở đầu giường không chỉ tạo áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, mà còn tạo cảm giác không an toàn về hôn nhân, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa nên không có lợi cho hôn nhân.

Thoe logic, việc treo ảnh cưới ở đầu giường có thể gây sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm dưới bởi nó có thể rơi bất cứ lúc nào mà chúng ta không để ý.

treo-anh-cuoi-dung-phong-thuy
Ảnh cưới nên được treo ở vị trí dễ nhìn để có lợi cho tình cảm của hai người

Theo một số người có kinh nghiệm về phong thủy đặc biệt là phong thủy phòng ngủ thì chúng ta nên treo ảnh cưới ở nơi dễ nhìn thấy nhất, có thể treo trên bức tường nơi ta bước vào cửa phòng là nhìn thấy, nơi ta nằm trên giường cũng có thể nhìn thấy một cách dễ dàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể treo ảnh cưới ở phòng khách, phòng làm việc,….miễn sao hợp với phong thủy của cả hai vợ chồng nhằm tạo nên hưng khí tốt, tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, con cái đề huề,…..